2. Stjórnarfundur 2012


 Mættar: María, Ingibjörg, Guðríður, Ingunn  og Elísabet1. Farið yfir sýningardóma vegna febrúarsýningarinnar.  Sýningin var haldin á nýju sýningarsvæði að Klettagörðum 6, Reykjavík. 48 cavalierar voru skráðir,  þar af 17 hvolpar. Dómarinn kom frá Englandi C.Elizabeth Cartledge. Besti hundur tegundar var  Sandasels Kvika sem náði 3. sætinu í tegundahópi 9. Óvenju fáar tíkur voru sýndar eða aðeins 11, sem er mjög óvenjulegt, þar sem þessu er venjulega öfugt farið. 24 cavalierar fengu excellent en 6 very good. 2. Niðurstaða augnskoðunar 17.2.201215 cavalierar voru augnskoðaðir, 5 rakkar og 10 tíkur. 3 tíkur voru með Cornea Dystrophi og tveir rakkar, 3 tíkur voru með aukaaugnhár, distichiasis, 1 tík þarf að koma í skoðun aftur eftir 6 mánuði vegna gruns um einhvers konar katarakt. 3.Skýrsla stjórnarFarið yfir skýrslu stjórnar og hún samþykkt. 4. Framboð til stjórnar.Gurrý og María hafa lokið sínu 2ja ára tímabili. Þær ákváðu að gefa kost á sér á fram. 5. Nefndir.Elísabet tekur að sér að kanna hvort þeir sem hafa mannað þessar nefndir séu tilbúnir til að gefa kost á sér áfram. 6. ÁrsfundurinnBúið var að ákveða að ársfundurinn yrði 28. mars n.k. Elísabet ætlar að athuga hvort göngunefndin vilji taka að sér að sjá um kaffiveitingar. Fleira ekki tekið fyrir og fundi slitið.f.h.stjórnarMaría Tómasdóttir