2. Stjórnarfundur 2014


Mættar: María, Ingibjörg, Guðríður, Elísabet og Edda1. Augnskoðun í febrúar.Aðeins 8 cavalierar mættu í augnskoðunina í febrúar, 6 tíkur og 2 rakkar. Ein tík greindist með CD og Retinal Dysplasi (fokal). Hana má para á móti fríum hundi. Einn rakki var með aukaaugnhár. Aðrir fengu ekki athugasemdir. 2. Sýningardómar frá febrúarsýningunniFarið yfir sýningardómana. 35 cavalierar voru skráðir, þar af óvenju margir hvolpar eða 12. Dómari var Branislav Rajik frá Slóveníu. BOB var ISCh Sandasels Kvika og BOS Bjargar Kaldi, bæði fengu cacibstig og Bjargar Kaldi sitt annað meistarastig. Cacib stigið gengur til Eldlilju Melkorku sem einnig fékk sitt fyrsta meistarastig.  Besti hvolpur 4 – 6 mán. Var Ljúflings Jarl og besti hvolpur 6 – 9 mánaða Hrísnes Sonja. Ljúflings Jarl náði 3. sætinu í grúppu 9 en aðrir komust ekki í úrslit. 3. ÁrsskýrslanFarið yfir skýrslu stjórnar og útbúin auglýsing fyrir ársfundinn sem verður 26. mars n.k. 4. FræðslaÁkveðið að fá Sóleyju Rögnu nýútskrifaðan  cavalierdómara til að fara yfir ræktunarmarkmið tegundarinnar eftir aðalfundinn.  Einnig gæti hún útskýrt dóma og hverju dómarar leita eftir.Hún ætlar einnig að sýna okkur hvernig við getum náð sem bestum myndum af hundunum okkar.Ákveðið að koma með 2 – 3 hunda og 1 hvolp fyrir sýnikennsluna.  5. AuglýsingatekjurSkrifstofa HRFÍ sendi okkur póst um hvort einhverjir hefðu áhuga á að safna auglýsingum fyrir Sám og að prósentur af innkomu gengu til deildanna. Ekki voru mikil viðbrögð við því hjá fundarkonum. E.t.v. hægt væri að auglýsa þetta á „Við elskum cavaliera“, en kannski eðlilegra að HRFÍ auglýsti þetta á heimasíðu félagsins. 6. Önnur málÝmislegt rætt undir þessum lið, svo sem ræktun,  sýningarþjálfanir, göngurferðir o.fl. Fleira ekki tekið fyrir og fundi slitið. F.h. stjórnar María Tómasdóttir